Hội Khuyến học tỉnh tập huấn phần mềm đánh giá công dân học tập

(BTV) Sáng 20/3, Hội Khuyến học Bắc Ninh phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm đánh giá công dân học tập đối với gần 150 đại biểu là cán bộ làm công tác khuyến học cơ sở cấp xã, phường, thị trấn; Cấp huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

KHKT_TAP_HUAN_PHAN_MEM_DANH_GIA(1)

Giảng viên Trường ĐH Mở Hà Nội hướng dẫn đại biểu cập nhật và sử dụng phần mềm

Phần mềm đánh giá công dân học tập là mô hình do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Mở Hà Nội triển khai thực hiện, được kết nối từ Trung ương Hội đến Hội cấp tỉnh, cấp huyện, các tổ chức Hội cơ sở. Phần mềm được sử dụng trong triển khai công tác thu thập, minh chứng, đánh giá, cho điểm, tổng hợp, báo cáo… theo Bộ tiêu chí và hướng dẫn đánh giá, công nhận danh hiệu Công dân học tập của Hội Khuyến học Việt Nam.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe giảng viên Trường Đại học Mở Hà Nội giới thiệu về mô hình triển khai, phân cấp quản lý và các giai đoạn phát triển của hệ thống phần mềm đánh giá công dân học tập; Hướng dẫn chi tiết các bước sử dụng phần mềm. Trong đó, tập trung vào các bước truy cập hệ thống, đăng ký, đăng nhập tài khoản, nhập dữ liệu và thực hiện tự đánh giá công dân học tập…

Ngoài ra, các đại biểu cũng được tập huấn triển khai mô hình với công dân học tập là quản lý Chi hội Khuyến học và với các tài khoản quản lý.

Việc ứng dụng phần mềm đánh giá công dân học tập nhằm khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi công dân được tham gia học tập, hướng tới công dân số, đáp ứng yêu cầu của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia và góp phần xây dựng thành công xã hội học tập.

Hoa Tâm, Lê Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại