Giáo dục trải nghiệm cho học sinh THPT

(BTV) Nhằm tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT, chiều 07/4, Trường THPT Quế Võ số 2 phối hợp với trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh tổ chức ngày hội giáo dục trải nghiệm, tư vấn hướng nghiệp cho trên 500 học sinh khối 11 của nhà trường.

truong_que_vo_tham_quan_day_nghe_cao_dang_co_dien(1)

Các em học sinh được trải nghiệm đào tạo nghề

Tại buổi tư vấn trải nghiệm, các em học sinh đã được các thầy cô giáo của trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng giới thiệu về các ngành nghề đào tạo, xu hướng lựa chọn nghề của học sinh trong giai đoạn hiện nay.

Theo đó Trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh là đơn vị dẫn đầu trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Bộ NN&PTNT, của tỉnh Bắc Ninh. Trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp duy nhất trên địa bàn Bắc Ninh được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch phát triển thành trường chất lượng cao. Hiện tại Trường đào tạo 04 nghề trọng điểm Quốc tế (Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Công nghệ ô tô; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí); 01 nghề trọng điểm khu vực ASEAN và 02 nghề trọng điểm quốc gia là Hàn và Quản lý, khai thác công trình thủy lợi, với quy mô đào tạo hơn 3.300 học sinh, sinh viên.

Qua buổi trải nghiệm và tư vấn hướng nghiệp sẽ giúp cho các em học sinh có định hướng lựa chọn ngành nghề đào tạo và đưa ra mục tiêu học tập cụ thể cho tương lai.

Anh Nguyên, Trung Kiên

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại