Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng thành phố Từ Sơn lần thứ 10

(BTV) Tối 12/4, tại Sân vận động thành phố Từ Sơn, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng T.p Từ Sơn lần thứ 10 năm 2024. Tới dự có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Đình Lợi, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh; Lãnh đạo một số sở, ban ngành và đông đảo nhân dân đến tham gia sự kiện.

 

KHAI_MAC_HOI_KHOE_PHU_DONG_THANH_PHO_TU_SON_LAN_THU_10(4)

KHAI_MAC_HOI_KHOE_PHU_DONG_THANH_PHO_TU_SON_LAN_THU_10(3)

Toàn cảnh lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng TP.Từ Sơn

          Hội khoẻ Phù Đổng T.p Từ Sơn lần thứ 10 năm 2024 có quy mô và số lượng các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu lớn nhất từ trước tới nay, với gần 20 nghìn VĐV là các em học sinh, đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.

KHAI_MAC_HOI_KHOE_PHU_DONG_THANH_PHO_TU_SON_LAN_THU_10(2)

Các đại biểu dự lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng TP.Từ Sơn


Tại chương trình thi đấu cấp thành phố được diễn ra từ tháng 02/2024, với các môn thi đấu cờ vua, bơi lội, điền kinh, cầu lông, võ karate và 04 môn tuyển chọn, với 80 huấn luyện viên và gần 1.000 vận động viên đủ điều kiện tham gia. Qua các giải đấu, thành phố Từ Sơn đã lựa chọn được 268 vận động viên đủ điều kiện, tiếp tục được huấn luyện để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Với mục tiêu nhanh hơn, cao hơn, xa hơn, Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao lớn nhất của tuổi trẻ học đường T.p Từ Sơn, nhằm khuyến khích, động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời qua đó phát hiện, tuyển chọn những VĐV tiêu biểu tiếp tục bồi dưỡng tập luyện để tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và các hoạt động thể thao thành tích cao.

Phạm Tiến, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại