Phát động hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia và Ngày Thương hiệu Việt Nam năm 2024

(BTV) Sáng 15/4, tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza (thành phố Bắc Ninh), Sở Công thương tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia và chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4) năm 2024. Tham dự có đồng chí Đào Quang Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

bac_ninh_phat_dong_huong_ung_tuan_le_quoc_gia_va_ngay_thuong_hieu_viet_nam(1)

Toàn cảnh buổi lễ

Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu Việt Nam thông qua các sản phẩm thương hiệu mạnh trong nền kinh tế, qua đó, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt trên thị trường trong nước và quốc tế. Với ý nghĩa đó, ngày 20/4 hàng năm được Thủ tướng Chính phủ chọn là Ngày Thương hiệu Việt Nam.

Năm 2024, Bộ Công thương triển khai Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia Việt Nam từ ngày 15 - 21/4/2024 trên phạm vi cả nước với chủ đề “Nâng tầm những giá trị cốt lõi”.

bac_ninh_phat_dong_huong_ung_tuan_le_quoc_gia_va_ngay_thuong_hieu_viet_nam(2)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải và các đại biểu bấm nút khởi động chương trình

Hưởng ứng Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia và Ngày Thương hiệu Việt Nam, Sở Công thương Bắc Ninh đã tích cực triển khai nhiều chương trình, kế hoạch liên quan, nhất là hỗ trợ xây dựng và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp, làng nghề và đạt được những kết quả tích cực. Qua đó, giúp gia tăng giá trị sản phẩm cũng như giá trị của các cơ sở sản xuất, đồng thời, củng cố niềm tin của người tiêu dùng, khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.

Tại Lễ phát động, lãnh đạo Sở Công Thương kêu gọi các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, tăng cường liên kết, hợp tác, đổi mới, sáng tạo, không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, đề nghị các sở, ban, ngành, địa phương và các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cộng đồng doanh nghiệp Bắc Ninh trong công tác xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu sản phẩm, hỗ trợ cho các doanh nghiệp của tỉnh nâng tầm giá trị cốt lõi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh.

bac_ninh_phat_dong_huong_ung_tuan_le_quoc_gia_va_ngay_thuong_hieu_viet_nam(3)

Ngay sau Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Quang Khải cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đi tham quan một số gian hàng trưng bày các sản phẩm thương hiệu Việt, sản phẩm OCOP của tỉnh tại chương trình.

Hữu Vang, Phạm Quý

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại