Tặng quà người khuyết tật và trẻ mồ côi thị xã Thuận Thành

(BTV) Sáng 17/4, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh đã tổ chức chương trình trao, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn thị xã Thuận Thành nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

vlcsnap_00021

Ban Tổ chức tặng quà cho các đối tượng

 Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi là Hội đặc thù. Quá trình hoạt động của Hội gặp nhiều khó khăn, do hầu hết người khuyết tật và trẻ mồ côi đều có hoản cảnh đặc biệt khó khăn, yếu thế trong xã hội. Song, Hội luôn nỗ lực đấu mối với các công ty, doanh nghiệp tạo điều kiện hỗ trợ để người khuyết tật, trẻ mồ côi có cơ hội học tập, làm việc, ổn định cuộc sống.

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, Hội đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cho người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Thuận Thành.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm dành cho những hoàn canh yếu thế. Qua đó, giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi có thêm điều kiện học tập, lao động; Động viên các gia đình nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Xuân Trường, Đình Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại