Tọa đàm Kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

(BTV) Sáng 24/5, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Khát vọng - Cống hiến - Phát triển” nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ Khối CCQ&DN tỉnh (10/6/1954 -10/6/2024).

Toa_dam_Dang_uy_khoi_cac_CQDN_tinh(1)
Tọa đàm Kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Tại Tọa đàm, các đại biểu, khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác xây dựng, củng cố, kiện toàn cấp ủy và tổ chức đảng; quản lý, phát triển và nâng cao chất lượng đảng viên, bảo vệ chính trị nội bộ; chủ động trong đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ; tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy các cấp, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị. Bên cạnh đó, nêu lên những giải pháp để phát triển đảng trong học sinh, sinh viên; phát triển các tổ chức cơ sở Đảng gắn với xây dựng cơ quan, doanh nghiệp và các đoàn thể vững mạnh, góp phần quan trọng xây dựng, phát triển tỉnh nhà trong thời gian tới.

Toa_dam_Dang_uy_khoi_cac_CQDN_tinh(2)
Các cá nhân có thành tích được Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh tặng Giấy khen

Thông qua Tọa đàm giúp các thế hệ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối CCQ&DN tỉnh tiếp tục đoàn kết, kiên định mục tiêu lý tưởng, phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đảng bộ Khối CCQ&DN tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống 70 năm xây dựng và trưởng thành, tiếp tục đạt được những thành tựu mới, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần đưa tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2023-2024 được nhận Giấy khen của Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh.

Chu Oánh, Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại