Gần 100 trẻ em khiếm thị được nhận quà Tết Thiếu nhi

(BTV) Hướng đến Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng phối hợp với Hội Người mù tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho gần 100 trẻ em khiếm thị và con của hội viên Hội người mù trên địa bàn tỉnh.

Tin_Gan_100_suat_qua_tang_tre_em_mu(1)

Những suất quà giúp các em thêm niềm vui, động viên dịp Tết Thiếu nhi


Gần 100 suất quà gồm tiền mặt và bánh kẹo, sữa đã được trao được trao tận tay tất cả các cháu nhỏ bị khuyết tật về mắt và con của hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Hoạt động này thể hiện sự đùm bọc, quan tâm của tập thể Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng đối với những cảnh đời bất hạnh. Những phần quà trong ngày Tết Thiếu nhi đã góp phần giúp các cháu vơi bớt thiệt thòi và động viên các cháu tự tin hòa nhập với cộng đồng, nỗ lực nhiều hơn để vượt qua số phận, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, ….


Chương trình thiện nguyện, đồng hành cùng Hội Người mù nói chung và trẻ em khiếm thị cùng con của hội viên có hoàn cảnh khó khăn được tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH Tập đoàn Quốc tế Phượng Hoàng duy trì tổ chức nhiều năm nay.

Nguyễn Lương

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại