Lãnh đạo các địa phương thăm, tặng quà nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

(BTV) Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6), các địa phương đã tổ chức thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi.

 

* Tại thành phố Từ Sơn, lãnh đạo thành phố đã đi thăm, tặng quà tại một số trường Mầm non trên địa bàn.

tu_son_tang_qua_1.6

Lãnh đạo TP Từ Sơn thăm, tặng quà 1 số trường Mầm non

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Từ Sơn đã đến thăm, kiểm tra nhanh cơ sở vật chất, điều kiện học tập, giảng dạy tại các nhà trường. Thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi, các đồng chí lãnh đạo thành phố Từ Sơn ghi nhận, đánh giá cao hoạt động của các nhà trường, động viên cán bộ, giáo viên, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, trở thành những công dân hữu ích trong tương lai. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các địa phương quan tâm hơn nữa đến cơ sở vật chất tạo điều kiện tốt nhất để các cháu, những mầm non tương lai của đất nước được học tập vui chơi và phát triển toàn diện.

* Tại huyện Gia Bình, lãnh đạo huyện đã tổ chức các đoàn đại biểu đi thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại tại các xã, thị trấn.

vlcsnap_00013

Lãnh đạo huyện Gia Bình thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện Gia Bình đã biểu đương những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua, chúc các cháu có kỳ nghỉ hè vui vẻ, an toàn, hạnh phúc và mong muốn các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm hơn nữa, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các cháu có môi trường lành mạnh, đầy đủ trong rèn luyện và học tập, đặc biệt thực hiện tốt các nội dung hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã trao 154 xuất quà tổng giá trị trên 100 triệu đồng, tặng các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đài Phát thanh TP Từ Sơn,

Trung tâm VHTT&TT huyện Gia Bình

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại