Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất thăm, tặng quà Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(BTV) Sáng 13/2, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà Tết các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, động viên các cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc người bệnh, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết các bệnh nhân nặng đang nằm điều trị tại Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tại đây hiện có 8 bệnh nhân đang điều trị, đa phần là các bệnh nhân mới qua phẫu thuật. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm tình trạng sức khỏe, hoàn cảnh gia đình các bệnh nhân, chia sẻ những khó khăn khi các bệnh nhân phải nằm lại điều trị trong dịp Tết, động viên họ tin tưởng vào trình độ chuyên môn của các y bác sỹ, yên tâm điều trị. Đối với các y bác sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị tạo điều kiện tốt nhất để người bệnh sớm bình phục, trở về với gia đình.
    

Chúc Tết các cán bộ, y bác sỹ, điều dưỡng làm việc tại Bệnh viện, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Bệnh viện trong những năm qua đã không ngừng nâng cao chất lượng, cập nhật kiến thức mới, đóng góp hiệu quả đối với xã hội. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, y bác sỹ, công nhân viên, người lao động Bệnh viện Đa khoa tỉnh, cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng…đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Chỉ còn 3 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, đồng chí bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với đội ngũ y, bác sỹ trực Tết, động viên họ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tin tưởng: Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Trung Kiên – Hà Thái

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại