Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong chúc Tết CLB Bóng chuyền nữ Kinh Bắc

(BTV) Sáng 21/2, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết Ban huấn luyện và các vận động viên của Câu lạc bộ (CLB) Bóng chuyền nữ Kinh Bắc trong buổi tập đầu năm mới. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

Để chuẩn bị cho Giải bóng chuyền nữ Kinh Bắc – Cúp IMP năm 2018 được tổ chức trong 02 ngày 24 và 25/2, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh. Đội 1 của CLB Bóng chuyền nữ Kinh Bắc đã tập trung từ ngày 19/2 (04 Tết). Hiện toàn đội có 11 vận động viên, được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên Phạm Văn Long cùng trợ lý Phạm Thanh Hà. Các vận động viên của đội được chiêu mộ sau khi kết thúc hợp đồng với các câu lạc bộ trong nước năm 2017, trong số đó có các vận động viên (VĐV) có tên tuổi như: Phụ công Đinh Thị Trà Giang; cây chuyền hai Huyền Trang; Libero Cao Thị Hồng; chủ công Nguyễn Thị Hường cùng một số vận động viên của đội Giấy Bãi Bằng đã giải thể. 
    
Nhân buổi tập đầu xuân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các VĐV và Ban huấn luyện. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các VĐV hãy ra sức tập luyện thật tốt để có phong độ cao nhất trong giải đấu sắp tới, tạo tiền đề cho những giải đấu lớn trong nước và khu vực. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị: Ban huấn luyện cần phải tạo điều kiện, quan tâm đến sức khỏe cho từng vận động viên, tránh để xảy ra chấn thương trong quá trình tập luyện cũng như trong thi đấu. 
    
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng hoa chúc mừng và lì xì đầu xuân cho toàn thể Ban huấn luyện và các VĐV.
Phạm Quý – Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại