Bí thư Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh ủy đầu xuân

(BTV) Sáng 21/2, ngày làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi gặp mặt đầu xuân 2018 với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Tỉnh ủy Bắc Ninh. Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Hà, Phó Bí thư Tỉnh ủy.


Thay mặt các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công chức viên chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy một năm mới an khang, thịnh vượng và đạt được được nhiều kết quả cao trong công tác. Năm 2018, mỗi cán bộ, công chức viên chức, người lao động Văn phòng Tỉnh ủy cần tiếp tục đoàn kết, đẩy mạnh thi đua yêu nước, phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; tham mưu cho tỉnh cùng triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các chương trình, đề án, phương án trên nhiều lĩnh vực mà tỉnh đã đề ra.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh; "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân". Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến cùng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng Tỉnh ủy đã tiến hành trồng cây xanh trong khuôn viên Tỉnh ủy.
Nguyễn Long - Phạm Qúy

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại