Khai mạc Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018

(BTV) Chiều 25/2, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018 nhằm thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước và quê hương Bắc Ninh đổi mới. Dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Hằng, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đại diện các sở, ban ngành của tỉnh.

 

          
         
Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018 tập hợp gần 1.000 đơn vị báo chí Trung ương và địa phương có ấn phẩm tham gia. Trong đó, Bắc Ninh có hàng trăm ấn phẩm tham gia trưng bày. Với trên 1.000 đầu báo, Tạp chí đặc sắc của các cơ quan T.Ư, báo Đảng các tỉnh, thành phố trong cả nước, trong tỉnh tạo ra diện mạo mới của Hội Báo xuân Mậu Tuất 2018. Thông qua việc trưng bày, quảng bá ấn phẩm báo chí, du khách trong và ngoài tỉnh cảm nhận được bức tranh tổng thể về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng… của đất nước, quê hương Bắc Ninh đang từng ngày đổi mới và phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến bắt tay thăm hỏi cán bộ hưu trí
tại Hội Báo xuân 2018.
         
Hội Báo xuân là dịp tăng cường sự giao lưu, gặp gỡ giữa những người làm báo với công chúng, tôn vinh, khích lệ, động viên người làm báo trong tỉnh và cả nước. Đây cũng là dịp các đơn vị có ấn phẩm tham gia có cơ hội trao đổi, tiếp nhận, lắng nghe ý kiến của công chúng, độc giả để các cơ quan báo chí và người làm báo tiếp tục nâng cao chất lượng báo chí và ấn phẩm, hoàn thành tốt vai trò, vị trí của mình trong giai đoạn mới.
Mai Quế 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại