Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

(BTV) Sáng 27/2, tại Trường Cao đẳng cơ điện và xây dựng Bắc Ninh, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất năm 2018. Tham dự Lễ phát động có ông Nguyễn Hồng Minh, Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội; Đại diện một số bộ, ngành liên quan; về phía tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số sở, ngành liên quan.


Phát biểu tại Lễ phát động, lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cho biết: Trong những năm qua, trồng cây xanh mỗi dịp Tết đến, xuân về đã trở thành phong trào sâu rộng trong cả nước, góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với những tác động của biến đổi khí hậu, hướng tới sự phát triển bền vững của Quốc gia. Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức toàn ngành tham gia trồng hàng trăm nghìn cây xanh trong những ngày đầu xuân năm mới. Trồng cây nhớ ơn Bác Hồ thực sự đã trở thành một hoạt động thường xuyên của công chức, viên chức, giáo viên và học sinh sinh viên, gắn liền với việc bảo vệ môi trường, xây dựng cơ quan, trường học xanh - sạch - đẹp, văn hóa, lịch sự, trồng cây gắn liền với giáo dục, trồng người và góp phần làm giàu thêm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam

Ngay sau Lễ phát động, đại diện các bộ, ngành, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, các đoàn viên Trường Cao đẳng cơ điện và xây dựng Bắc Ninh  đã trực tiếp trồng 85 cây xanh tại khuôn viên nhà trường.
Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại