Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động trồng cây xanh

(BTV) Hòa chung không khí tuổi trẻ của tỉnh Bắc Ninh thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018 và kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sáng 06/3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi trồng cây xanh tại Trung tâm Chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ. Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Tỉnh Đoàn.


Tham dự buổi phát động trồng cây xanh có gần 100 đoàn viên thanh niên đại diện cho các đơn vị Đoàn, Chi đoàn trực thuộc Khối và cán bộ, học viên Trung tâm Chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội Bắc Ninh. Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động trồng 2 nghìn cây xanh gồm: Sao Đen và Keo tại khuôn viên Trung tâm. Mỗi cây xanh thể hiện trách nhiệm của từng đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn màu xanh hưởng ứng phong trào Tết trồng cây của Bác Hồ. Là dịp để các đoàn viên thanh niên giao lưu tìm hiểu đời sống của học viên tại Trung tâm Chữa bệnh, giáo dục, lao động xã hội. Từ đó giúp các học viên có thêm động lực vượt qua chính mình để sớm trở về đoàn tụ với gia đình. 
    
Đây là buổi ra quân đầu tiên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh hưởng ứng phong trào “Hành trình xanh”  2018 do Tỉnh Đoàn phát động hàng năm với mục tiêu mỗi đoàn viên thanh niên tham gia trồng mới và chăm sóc một cây xanh./.
Trần Vịnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại