UBND tỉnh tiếp đoàn công tác Kho bạc Nhà nước Việt Nam

(BTV) Chiều 06/03, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Kho bạc Nhà nước Việt Nam.

         
Những năm qua, tỉnh Bắc Ninh đã đạt được những thành tựu nổi bật trên tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội. Đặc biệt thu ngân sách Nhà nước luôn đứng trong tốp cao của cả nước. Trong kết quả đạt được, có sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Việt nam
         
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Việt nam để Kho bạc Nhà nước tỉnh Bắc Ninh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác quản lý thu, chi ngân sách Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Tỉnh Bắc Ninh sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc xây dựng chính quyền điện tử trong toàn bộ các ngành, các cấp của tỉnh để giúp người dân giảm thời gian, chi phí khi đến làm các thủ tục hành chính tại Kho bạc Nhà nước tỉnh, tạo thuận lợi nhất đối với các cá nhân, tổ chức trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, góp phần sớm đưa tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020. 
Vũ Tuyển – Hà Thái

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại