Công đoàn các Khu công nghiệp tổ chức Tết sum vầy 2019

(BTV) Chiều 20/01, tại Công ty TNHH Keysheen Việt Nam (KCN Quế Võ), Công đoàn các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2019” cho công nhân, lao động (CNLĐ). Đến dự, chỉ đạo có các đồng chí: Trần Văn Túy, Ủy viên T.Ư Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phùng Đức Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phụ trách Ủy ban MTTQ tỉnh. Cùng dự có đại diện Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các KCN tỉnh.


Chương trình “Tết sum vầy 2019” được tổ chức vui tươi, đầm ấm với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bốc thăm trúng thưởng, mua hàng tại các gian hàng giảm giá… Để chuẩn bị cho hoạt động “Tết sum vầy 2019”, Công đoàn các KCN tỉnh đã phối hợp với Công đoàn cơ sở và các doanh nghiệp, người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn; thưởng Tết bằng tháng lương cơ bản thứ 13; vận động doanh nghiệp hỗ trợ cho CNLĐ vé xe về quê ăn Tết… nhằm giúp người lao động có một cái Tết  đầm ấm, vui tươi, đầy đủ bên gia đình.

Phát biểu tại chương trình, Trưởng Ban Công tác đại biểu Quốc hội, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Trần Văn Túy đánh giá cao sự chủ động, sáng tạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Quản lý các KCN tỉnh và Ban Chấp hành Công đoàn các KCN tỉnh  đã tổ chức chương trình hết sức ý nghĩa; biểu dương các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm dành những phần quà chăm lo cho người lao động; sự nỗ lực của các chủ doanh nghiệp, đặc biệt là đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong năm 2018 đã nỗ lực lao động sáng tạo, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng chí mong muốn, từ nay đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, các cấp Công đoàn tiếp tục tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa với phương châm “không người lao động nào không có Tết”.

Tại chương trình “Tết sum vầy 2019”, 2.055 suất quà, hơn 5.017 vé xe với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng được trao cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 
Mẫn Quỳnh, Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại