Người hâm mộ thành phố Bắc Ninh xuống đường cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Sau chiến thắng giành chức vô địch AFF Cup 2018 lịch sử của đội tuyển bóng đá Việt Nam cách đây không lâu, tối 20/01, hàng ngàn người hâm mộ bóng đá thành phố Bắc Ninh lại hòa chung không khí phấn khởi với người hâm mộ cả nước, xuống đường, ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Jordan để bước vào vòng tứ kết Asian Cup 2019.


Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài người Iran vang lên, mọi con đường dẫn về khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh mỗi lúc một trở lên đông hơn, hình ảnh Cờ đỏ Sao vàng, những âm thanh từ tiếng kèn Vuvuzela, rồi từng dòng người đi trên phố cùng nhau hô vang “Việt Nam vô địch”, đã tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt. Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước một trong những đối thủ sừng sỏ Jordan, như một món quà bất ngờ giành cho người hâm mộ bóng đá tại thành phố Bắc Ninh nói riêng, và cả nước nói chung.
 
 Người hâm mộ thành phố Bắc Ninh xuống đường cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam
 khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ
 
Người nước ngoài tại Bắc Ninh cũng hồ hởi chia vui với những người hâm mộ
    
Với chiến thắng trước đội tuyển Jordan, đội tuyển Việt Nam đã chính thức trở thành 1 trong 8 đội mạnh nhất Châu Á thời điểm hiện tại. Chúc cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo tiếp tục có đấu pháp hợp lý, dành được kết quả tốt nhất trong trận tứ kết sắp tới.
Đức Minh – Vũ Tuyển – Phạm Quý

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại