Khởi động sân chơi “Đất học Kinh Bắc” năm học 2021-2022

(BTV) Sáng 23/01, tại trường quay S1, Đài Phát thanh và Truyền hình (PT&TH) Bắc Ninh đã khởi động chương trình sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2021-2022. Đây là sân chơi trí tuệ dành cho học sinh bậc THPT trên địa bàn tỉnh do Đài PT&TH Bắc Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức. Tới dự có lãnh đạo một số Sở, ban, ngành và đại diện nhà tài trợ chính Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam.

Sân chơi đất học Kinh Bắc số 1

Tham dự Vòng 1 sân chơi “ Đất học Kinh Bắc” năm học 2021-2022 có 4 thí sinh ưu tú được chọn từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh tranh tài gồm: Nguyễn Ngân Giang, lớp 12A1, Trường THPT Gia Bình số 1; Hoàng Ngọc Sơn Hà, lớp 12A5, Trường THPT Hàn Thuyên; Vương Thanh Duyên, lớp 12A1, Trường THPT Thuận Thành số 1; Nguyễn Đức Anh, lớp 12A1, Trường THPT Yên Phong số 1.

Tại cuộc thi, các thí sinh thi 4 phần gồm: Trắc nghiệm nhanh, ô chữ bí mật, thế giới quanh ta và phần tự chọn với sự tranh tài gay cấn, quyết liệt thể hiện tài năng, trí tuệ và kiến thức tích lũy được trong quá trình học tập tại trường và ngoài xã hội. Ở vòng khởi động năm nay, các thí sinh tham dự đã chuẩn bị kỹ lưỡng về tâm lý cũng như các kiến thức về văn hóa - xã hội và khoa học tự nhiên.

Sân chơi Đất học Kinh Bắc năm học 2020-2021 đã khép lại với nhiều cảm xúc lắng đọng trong mỗi thí sinh, đại biểu, các cổ động viên. Sự thành công của mùa thi 2020-2021 là động lực để cho mùa khởi động năm nay trở lên gay cấn và hấp dẫn hơn ngay từ những số đầu tiên của trương trình. Sân chơi "Đất học Kinh Bắc" mùa thứ 15 tiếp tục mở rộng cánh cửa tri thức đón những thí sinh mới tới tham dự và tranh tài. Với những nội dung tươi mới trong các phần thi, giúp các thí tranh tài có cơ hội thử sức, cọ sát với nhau. Hứa hẹn sân chơi năm nay sẽ trở lên hấp dẫn và đặc biệt hơn.
                                                                                                                                             Văn Đức

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại