Khai trương Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex tại Bắc Ninh

(BTV) Thưa quý vị và các bạn! Tập đoàn Vimedimex vừa tổ chức Lễ khai trương trung tâm phân phối Dược phẩm Vimedimex Bắc Ninh. Dự lễ khai trương có các ông: Nguyễn Văn Cẩn, Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan; Nguyễn Tử Quỳnh, Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh; đại diện một số ban ngành trung ương và địa phương và Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex.


Tọa lạc tại thửa đất số 40, khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex Bắc Ninh có quy mô 5 tầng được thiết kế khoa học. Đây là nơi tập hợp những loại thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, vật tư tiêu hoa, hàng tiêu dùng của mẹ và bé từ thông dụng đến khó tìm, từ những vật dụng phổ thông đến vật dụng hỗ trợ y tế chất lượng cao mà các nhà thuốc khác không có. 

Vimedimex Bắc Ninh là mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện, đó là sự tích hợp hệ thống trung tâm phân phối thuốc online của Mỹ, được cài đặt trên Website thương mại điện tử kết nối trực tiếp đến các Bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với mong muốn mang đến tận tay khách hàng 31 sản phẩm thuốc được Bộ y tế cấp phép lưu hành và được sản xuất tại nhà máy Vimedimex 2 và 719 thuốc nhập khẩu, thuốc nhập trong nước của các hãng dược phẩm uy tín đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-EU, cùng với 379 mặt hàng tiêu dùng đến từ các nước phát triển Châu Âu, được bảo quản, quản lý, phân phối đạt tiêu chuẩn GSP, GPP, GDP.

Hơn ba thập kỷ phát triển trên thị trường dược phẩm Việt Nam, Vimedimex đã có bề dày kinh nghiệm phân phối thuốc nhập khẩu, thông qua hình thức đấu thầu tại các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước. Trên nền tảng này, hệ thống phân phối dược phẩm Vimedimex được xây dựng, đóng vai trò vô cùng quan trọng, thể hiện được lợi thế cạnh tranh cũng như tầm nhìn dài hạn của một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực y tế.

Tại Bắc Ninh hiện nay nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ, về các dịch vụ y tế của người dân là rất lớn, chính vì vậy Vimedimex chọn Bắc Ninh là một trong những tỉnh quan trọng không chỉ xây dựng nhà máy thuốc tân dược tại khu công nghiệp Tiên Sơn mà còn đặt Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex tại số 40, khu Bồ Sơn, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Sự ra đời của Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex Bắc Ninh sẽ đáp ứng đầy đủ toàn bộ yêu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân Bắc Ninh. Tại đây người bệnh hoàn toàn có khả năng mua được các thuốc kê đơn, điều mà chỉ có thể thực hiện trong bệnh viện.
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại