Bộ Công an kiểm tra công tác đảm bảo ANTT SEA Games 31 tại Bắc Ninh

(BTV) Sáng 07/5, Đoàn kiểm tra của Tiểu ban ANTT SEA Games 31 (Bộ Công an) đã kiểm tra, khảo sát công tác đảm bảo ANTT SEA Games 31 tại Công an tỉnh Bắc Ninh.


Bắc Ninh được chọn là nơi luyện tập và thi đấu 4 môn SEA Games tại 3 địa điểm thuộc TP.Bắc Ninh và TP.Từ Sơn. Đoàn kiểm tra đã kiểm tra thực địa, đánh giá tình hình, công cụ phương tiện, cơ sở vật chất đảm bảo ANTT tại các địa điểm luyện tập và thi đấu, gồm: Nhà Thi đấu đa năng tỉnh; Nhà Tập bóng chuyền tỉnh; Cụm sân Quần vợt Hanaka và môn Bóng ném trong nhà tổ chức tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh.

Thiếu tướng Vũ Hữu Tài, Phó Chánh Văn phòng, Tổ trưởng Tổ giúp việc Tiểu ban ANTT SEA Games 31 (Bộ Công an) ghi nhận, đánh giá cao công tác chủ động của Công an tỉnh Bắc Ninh trong việc xây dựng các phương án, bố trí lực lượng, phương tiện đảm bảo an ninh, an toàn SEA Games cũng như phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành của tỉnh chuẩn bị các điều kiện lưu trú, tập luyện và thi đấu cho đại biểu, vận động viên trong suốt quá trình diễn ra SEA Games.

 
Công an tỉnh Bắc Ninh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại