Tập huấn nâng cao kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm

(BTV) Ban Quản lý An toàn thực phẩm tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm cho 100% cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm từ tuyến tỉnh đến cơ sở.

 

Tap_huan_cong_tac_Dieu_tra_ngo_doc_thuc_phap(1)

Hội nghị tập huấn kỹ năng điều tra ngộ độc thực phẩm

Hội nghị có sự tham gia của trên 200 cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm từ tỉnh đến cơ sở; Đại diện các cơ quan, ban ngành liên quan. Tham gia tập huấn, các học viên được chuyên gia Cục An toàn thực phẩm trao đổi về phương pháp điều tra, xác định nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm; Bệnh truyền qua thực phẩm, các bước điều tra ngộ độc theo quyết định của Bộ Y tế về việc ban hành quy chế điều tra ngộ độc, phương pháp lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu trong điều tra ngộ độc thực phẩm. Các học viên cũng tích cực trao đổi, thảo luận, làm rõ những vướng mắc, vấn đề quan tâm.

Lớp tập huấn nhằm giúp các cán bộ cơ sở cập nhật kiến thức, nắm rõ nội dung, những thay đổi trong quy định quản lý an toàn thực phẩm, đặc biệt là kỹ năng giám sát, điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm cho cán bộ y tế cấp cơ sởđáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Phạm Tiến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại