Hơn 2.000 người tham gia chương trình đi bộ cho một trái tim khỏe

(BTV) Sáng 24/9, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), Quỹ vì sức khoẻ tim mạch Việt Nam, Hội Tim mạch học Việt Nam và UBND tỉnh phối hợp tổ chức chương trình đi bộ cho một trái tim khoẻ với sự tham gia của hơn 2.000 người dân trên địa bàn tỉnh. Tham gia hưởng ứng hoạt động đi bộ có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Tạ Đăng Đoan, Ủỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Bắc Ninh.

 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh hưởng ứng chương trình đi bộ cùng hơn 2.000 người

Chương trình đi bộ cổ động vì sức khoẻ trái tim là một trong chuỗi hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Tim mạch thế giới. Với chủ đề “Trái tim chữa lành những trái tim”, chương trình nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng và xã hội về các yếu tố nguy cơ tim mạch, khuyến khích người dân tăng cường sức khỏe tim mạch thông qua các hoạt động thể chất.

Trong ngày hôm nay, Hội Tim mạch học quốc gia Việt Nam kết hợp với Quỹ vì sức khỏe tim mạch Việt Nam, UBND tỉnh Bắc Ninh, Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng như: Tổ chức khám, phát hiện bệnh tim mạch cho nhân dân tại xã Bằng An (huyện Quế Võ), Tọa đàm "Sức khoẻ tim mạch và cách phòng trừ bệnh tim mạch" cho người dân tại Trung tâm Văn hoá Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), tập huấn về các bệnh tim mạch cho các bác sĩ tuyến tỉnh, huyện.

 
  Chu Oánh, Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại