Bắc Ninh có 2 doanh nghiệp trẻ nhận hỗ trợ khởi nghiệp

(BTV) Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa tổ chức diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp Quốc gia năm 2022 với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch”.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp quốc gia với nhiều nội dung quan trọng như: Tọa đàm với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch”; đối thoại với lãnh đạo Chính phủ, Bộ, ngành về cơ chế, chính sách đặc thù để thúc đẩy khởi nghiệp sáng tạo tại Việt Nam, hiến kế giải pháp để thanh niên khởi nghiệp tham gia giải quyết những bài toán lớn của kinh tế đất nước.. Diễn đàn cũng tổ chức trưng bày các gian hàng thanh niên khởi nghiệp tiêu biểu, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh cũng góp mặt là 1 trong 10 gian hàng trưng bày tại chương trình.

Cũng trong chương trình, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng hỗ trợ cho 20 dự án khởi nghiệp tiêu biểu của thanh niên, trong đó, 2 dự án của doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh là Công ty CP ZORO AYA và Công ty TNHH TM&DV Ánh Dương Kinh Bắc.

Với 1.000 lượt thanh niên tham gia khảo sát, 3.000 lượt đề xuất, góp ý của cộng đồng thanh niên khởi nghiệp, diễn đàn đã tạo không gian trao đổi, chia sẻ giữa lãnh đạo chính phủ, các bộ, ban, ngành, các chuyên gia, thanh niên khởi nghiệp về cơ chế chính sách, các giải pháp hỗ trợ cho thanh niên khởi nghiệp, startup, tạo niềm hứng khởi cho cộng đồng thanh niên khởi nghiệp…

Chu Oánh, Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại