Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề Bắc Ninh năm 2022 bắt đầu từ 22/10/2022 đến 26/10/2022

(BTV) Trong các ngày từ 22/10/2022 đến 26/10/2022, tại Thư viện tỉnh Bắc Ninh (Số 1 Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) sẽ trọng thể diễn ra các hoạt động của Hội chợ, Triển lãm và Liên hoan du lịch ẩm thực –Làng nghề Bắc Ninh năm 2022. Đây là hoạt động do Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm hưởng ứng sự kiện Hội nghị Văn hóa tỉnh Bắc Ninh năm 2022.

Khu trưng bày ẩm thực tại Liên hoan Du lịch ẩm thực – Làng nghề
Bắc Ninh năm 2020

Liên hoan Du lịch ẩm thực - Làng nghề Bắc Ninh năm 2022 dự kiến được tổ chức với qui mô trên 100 gian hàng của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, cơ sở ẩm thực và các cơ sở làng nghề đến từ 15 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại Liên hoan sẽ diễn ra hoạt động giới thiệu sản phẩm ocop, sản phẩm nông sản, ẩm thực đặc sắc, sản phẩm làng nghề truyền thống tiêu biểu của Bắc Ninh và các vùng, miền; giới thiệu, quảng bá tour, tuyến, điểm du lịch Bắc Ninh và các địa phương

Liên hoan du lịch ẩm thực –Làng nghề Bắc Ninh năm 2022 là hoạt động xúc tiến du lịch quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh, điểm đến du lịch và những giá trị di sản văn hóa, sản phẩm làng nghề truyền thống, sản phẩm ẩm thực nổi tiếng của tỉnh; giới thiệu hình ảnh Bắc Ninh là điểm đến “Ấn tượng - An toàn - Thân thiện” với người dân, du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, cơ sở làng nghề, ẩm thực tiêu biểu của tỉnh hợp tác, liên kết, thúc đẩy phát triển du lịch của Bắc Ninh với các tỉnh, thành phố trên cả nước; thu hút du khách và nhà đầu tư đến Bắc Ninh tham quan du lịch, đầu tư xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Bắc Ninh.

 
Tuấn Tú

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại