Ngày thứ hai giải Bóng chuyền Lienvietpost bank 2022 

(BTV) Chiều tối 16/10, Giải Bóng chuyền Lienvietpostbank đã diễn ra các trận đấu giữa: Hóa chất Đức Giang - VTV Bình Điền Long An; Hà Phú Thanh Hóa - Ninh Bình Doveco. Các trận đấu diễn hấp dẫn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả tại NTĐ đa năng tỉnh.  

Toàn cảnh ngày thi đấu thứ 2 Giải Bóng chuyền Lienvietpostbank
         
Trận đấu giữa Hóa chất Đức Giang với VTV Bình Điền Long An đã kết thúc với phần thắng 3 - 1 dành cho Hóa chất Đức Giang. Tỉ số các sét lần lượt là: 25 – 21, 20 – 25, 25 – 16 và 25 – 23. Với kết quả này, các cô gái Hóa chất Đức Giang tạm thời chia sẻ vị trí đứng đầu với đội Kinh Bắc – Bắc Ninh tại bảng A.
         
Tại trận thứ 2, Ninh Bình Doveco cũng có chiến thắng thuyết phục 3 – 0 trước Hà Phú Thanh Hóa, với các tỉ số: 25 – 14, 25 – 18 và 25 - 16.

Trước đó, ngày thi đấu thứ nhất, chủ nhà Kinh Bắc – Bắc Ninh và Bộ Tư lệnh thông tin cũng có chiến thắng thuyết phục trước ViettinBank và Than Quảng Ninh. Như vậy, qua hai ngày thi đấu đầu tiên, cả 4 đội: Kinh Bắc – Bắc Ninh, Hóa Chất Đức Giang, Ninh Bình Doveco và Bộ Tư lệnh thông tin đều giành được 3 điểm đầu tiên. Các trận cầu tiếp theo hứa hẹn ngày càng hấp dẫn để cạnh tranh các suất vào vòng sau.
         
Chiều tối 17/10, sẽ diễn ra hai trận đấu giữa Bộ Tư lệnh Thông tin và Ninh Bình Doveco; Kinh Bắc – Bắc Ninh và VTV Bình Điền Long An. Trong đó, màn trình diễn tiếp theo của các cô gái Kinh Bắc – Bắc Ninh được khán giả nhà rất chờ đợi, sau thành tích ấn tượng ở trận ra quân. 

 
 Trung Kiên

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại