MTTQ tỉnh tặng nhà đại đoàn kết tại huyện Lương Tài

(BTV) Sáng 27/10, Ủy ban MTTQ, Ban chỉ đao hỗ trợ nhà ở các cấp tỉnh tổ chức Lễ trao tặng nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo tại huyện Lương tài.


Trong đợt này, Ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh đã trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Phạm Văn Xuân ở thôn Thanh Lâm, xã An Thịnh và bà Nguyễn Thị Bốn ở thôn Quảng Bố, xã Quảng Phú. Đây là hai gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cảm thông với hoàn cảnh của 2 gia đình, Ủy ban MTTQ các cấp tỉnh Bắc Ninh; Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở các cấp tỉnh đã hỗ trợ 2 gia đình xây dựng mới nhà ở, với mức hỗ trợ là 65 triệu đồng/01 ngôi. Sau một thời gian xây dựng, đến nay 2 ngôi nhà đã hoàn thành bảo đảm đúng tiến độ và bàn giao.

Sau khi trao tặng nhà nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh, Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Lương Tài đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của 2 gia đình, mong rằng với ngôi nhà  được trao tặng sẽ giúp các gia đình có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất nỗ lực vượt khó vươn lên thoát nghèo. Đồng thời, mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ 2 gia đình để sớm thoát nghèo bền vững./.

 
BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại