Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn tiếp xúc cử tri phường Vạn An

(BTV) Sáng 18/11, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các ông bà Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX khu vực thành phố Bắc Ninh và HĐND thành phố Bắc Ninh tiếp xúc cử tri phường Vạn An.

Toàn cảnh Hội nghị

          Cử tri phường Vạn An bày tỏ phấn khởi trước những kết quả tỉnh nhà đạt được. Đồng thời kiến nghị một số vấn đề: Có phương án, lộ trình tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc giao đất cho người dân ở dự án giãn dân khu Đồng Mái; một số dự án thu hồi đất nông nghiệp để xây dựng các công trình công cộng trên địa bàn phường triển khai chậm; hướng xử lý ô nhiễm môi trường ở làng nghề, sông Ngũ Huyện Khê. Cử tri cũng đề nghị tỉnh sớm có hướng dẫn chi trả phụ cấp cho cán bộ không chuyên trách cấp xã, phường và thôn, khu phố theo Nghị quyết số 09-HĐND tỉnh; quan tâm xem xét, sớm bổ sung kinh phí cho các công trình phúc lợi của địa phương và giải quyết vấn đề đất tái định cư cho các hộ nằm trong hành lang bảo vệ đê thuộc khu Vạn Phúc để người dân yên tâm sinh sống...
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn phát biểu tại Hội nghị

          Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn trân trọng cảm ơn, ghi nhận, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm, thiết thực của cử tri, đồng thời phân tích, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm. Thông tin về tình hình kinh tế thế giới và phân tích những tác động, ảnh hưởng đến kinh tế của đất nước cũng như của Bắc Ninh, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh chỉ ra những khó khăn, thách thức cần sự ủng hộ, chia sẻ của bà con cử tri, nhất là trong công tác bồi thường, GPMB xây dựng các dự án trọng điểm tạo động thúc đẩy kinh tế của TPBN nói riêng và của tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển mạnh mẽ.
 
P.Hoa, Q.Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại