Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại huyện Lương Tài

(BTV) Tại huyện Lương Tài, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã đến thăm và tặng quà tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên Trường THPT Lương Tài số 2 và Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hữu Cao.

 
chu_tich_ubnd_tinh_chuc_mung_20.11_tai_luong_tai(3)
chu_tich_ubnd_tinh_chuc_mung_20.11_tai_luong_tai(7)        Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo Trường THPT Lương Tài Số 2
 
Trường THPT Lương Tài số 2 được thành lập năm 2000. Trường  hiện có 33 lớp với hơn 1.300 học sinh và 76 cán bộ, giáo viên trong đó có 01 Tiến sỹ, 27 Thạc sỹ. Năm học 2021-2022, nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
chu_tich_ubnd_tinh_chuc_mung_20.11_tai_luong_tai(5)
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang chụp ảnh lưu niệm
với các thầy cô giáo Trường
THPT Lương Tài số 2
 
Tặng hoa chúc mừng đội ngũ nhà giáo Trường THPT Lương Tài số 2, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang ghi nhận và đánh giá cao những kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được. Trân trọng gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ nhà giáo đã và đang công tác, giảng dạy tại trường, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các thầy, cô giáo với trách nhiệm và sứ mệnh thiêng liêng của mình tiếp tục nỗ lực cống hiến, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, trong công việc để đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công tác giảng dạy, đào tạo các thế hệ học sinh trở thành con ngoan, trò giỏi, có đạo đức, trí tuệ và đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người.
chu_tich_ubnd_tinh_chuc_mung_20.11_tai_luong_tai(8)
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đến thăm và tặng quà
nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Cao tại thôn My Xuyên xã Mỹ Hương
chu_tich_ubnd_tinh_chuc_mung_20.11_tai_luong_tai(9)
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang bày tỏ sự tri ân với Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hữu Cao
 
Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã đến thăm và tặng quà Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Cao tại thôn My Xuyên, xã Mỹ Hương. Khẳng định, bề dày thành tích của Giáo dục Bắc Ninh có sự đóng góp của nhiều thế hệ nhà giáo đi trước, trong đó có Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Hữu Cao. Chủ tịch UBND tỉnh chúc nhà giáo và gia đình nhiều sức khỏe, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho ngành Giáo dục tỉnh nhà.
Hữu Vang - Phạm Quý

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại