Tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội trong công nhân lao động

(BTV) Chiều 28/11, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội và tín dụng đen cho hơn 500 cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tại Công ty TNHH điện tử Foster, KCN Vsip, TP Từ Sơn, Bắc Ninh.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại hội nghị, các đoàn viên, công nhân lao động công ty được truyền đạt các nội dung về cách phòng chống tệ nạn xã hội, trách nhiệm của người lao động trong việc phòng chống tệ nạn xã hội cũng như cách nhận biết và phòng tránh tín dụng đen. Thông qua hội nghị, đoàn viên, công nhân lao động nhận biết được những phương thức, thủ đoạn và tác hại, hậu quả, hệ lụy của hoạt động cho vay nặng lãi tín dụng đen để từ đó nâng cao cảnh giác và tích cực tố giác, không để tín dụng đen xâm nhập, tiếp cận đoàn viên, công nhân lao động. 

Cùng với đó, hội nghị giúp nâng cao nhận thức cho công nhân lao động trong phòng ngừa, ngăn chặn tệ nạn ma túy, mại dâm và các tệ nạn xã hội khác, giúp công nhân lao động có môi trường sống, làm việc lành mạnh, giữ vững tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. 

 
Phạm Tiến, Nguyễn Hạnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại