Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ Qũy “Vì người nghèo”

(BTV) Chiều 02/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh đã tiếp nhận ủng hộ của Công ty Samsung Electronics Việt Nam cho Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022.

Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ Qũy “Vì người nghèo”

          Tại lễ tiếp nhận, đại diện lãnh đạo Công ty Samsung Electronics đã trao tặng Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh 100 triệu đồng và Quỹ “Vì người nghèo” Ủy ban MTTQ huyện Yên Phong 100 triệu đồng.

Tiếp nhận và trao Giấy chứng nhận, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của Công ty Samsung Electronics cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh năm 2022. Những năm gần đây, Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa nhằm giúp đỡ, xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo. Đồng thời, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh cam kết, số tiền tiếp nhận từ đơn vị sẽ được sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân chung tay ủng hộ vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau.

          Tính đến hiện tại, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bắc Ninh năm 2022 đã tiếp nhận hơn 11 tỷ đồng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

 
Vũ Tuyển, Nguyễn Hạnh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại