Khảo sát xây dựng, kết nối các tuyến du lịch trên địa bàn tỉnh

(BTV) Sáng 12/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đoàn khảo sát xây dựng, kết nối tour tuyến du lịch trên địa bàn tỉnh.

Đoàn khảo sát thăm quan thực địa điểm du lịch Rối nước Đồng Ngư

Đoàn đã đến tham quan, khảo sát tại Trung tâm Bảo tồn Rối nước Đồng Ngư, Trung tâm Bảo tồn Tranh dân gian Đông Hồ (huyện Thuận Thành), Trung tâm Bảo tồn Lúa nước Đông Đô (huyện Lương Tài), Đền thờ Lý Thường Kiệt (huyện Yên Phong); làng Diềm (TP. Bắc Ninh).

Chương trình khảo sát được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu quảng bá các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, đồng thời tôn vinh các sản phẩm đặc trưng, đặc sản, truyền thống. Trên cơ sở tham quan thực tiễn và trực tiếp thưởng thức trình diễn Múa rối nước Đồng Ngư, Dân ca Quan họ Bắc Ninh, từ đó, tạo điều kiện để các công ty lữ hành phát triển và triển khai các tour tuyến về với Bắc Ninh; Kết nối du khách đến các khu, điểm du lịch gắn liền với sản phẩm OCOP của các địa phương. Đây cũng là một trong những hướng đi nhằm kích cầu du lịch nội địa trong thời gian tới theo chương trình phát động du lịch nội địa thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

 
Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại