Chung kết và trao Huy chương nội dung đơn nam, đơn nữ môn Quần vợt

(BTV) Ngày 19/12, tại Cụm sân Quần vợt Hanaka (TP Từ Sơn) đã diễn ra trận chung kết nội dung đơn nam, đơn nữ và trao giải môn Quần vợt trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.

trao_giai_tennis(1).png

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích

Trận chung kết nội dung đơn nam là cuộc chạm trán giữa tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (Tây Ninh) và Phạm Minh Tuấn (thành phố Hồ Chí Minh).

Tay vợt hàng đầu Lý Hoàng Nam đã nhập cuộc không mấy ấn tượng khi anh liên tục để cho đối thủ của mình dẫn bóng và ghi điểm. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Phạm Minh Tuấn thi đấu thăng hoa và liên tục đưa ra các đường bóng chuẩn xác, làm chủ sân đấu và ấn định chiến thắng Set 1 với tỷ số 6-4. Sang set 2, Lý Hoàng Nam chơi bùng nổ và không cho phép đối thủ giành thêm điểm nào, qua đó ngược dòng thành công thắng chung cuộc 2-1 với các tỷ số(4-6, 6-1, 6-0) và đem về Huy chương Vàng thứ 2 cho đoàn Tây Ninh. 

Trước đó, Savana Lý Nguyễn của Quân Đội cũng đã có chiến thắng dễ dàng với Diễm Quỳnh của Bình Dương với tỷ số 2-0, và giành HCV ở nội dung đơn nữ.

Như vậy, sau 10 ngày thi đấu sôi nổi môn Quần vợt tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, đoàn Quân đội Nhất toàn đoàn với 4 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Đồng; đoàn Tây Ninh giành vị trí thứ 2 với 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Đồng; thành phố Hồ Chí Minh giành vị trí thứ 3 với 1 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc, 2 Huy chương Đồng. 

Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại