Bộ trưởng Bộ Công an thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành

(BTV) Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chiều 6/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành và cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Ninh. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

          Đại biểu tỉnh Bắc Ninh có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Brung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.

Bo_truong_tang_qua_trung_tam_TB_nang_thuan_thanh_va_cong_an_tinh(2)

           Tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cùng các đại biểu đã thắp hương tưởng niệm người có công đã hi sinh vì nền độc lập của dân tộc.

         Ân cần thăm hỏi điều kiện sống, sức khỏe của các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, Bộ trưởng vui mừng thi thấy các thương bệnh binh được quan tâm, chăm sóc chu đáo cả về đời sống vật chất và tinh thần. Bày tỏ tình cảm tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, Đại tướng Tô Lâm khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân không bao giờ quên công lao của các thương, bệnh binh đã cống hiến máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Bộ trưởng chúc các thương binh luôn mạnh khoẻ, sống vui vẻ, lạc quan, luôn là những tấm gương sáng để lớp lớp thế hệ học tập và noi theo.

          Bộ trưởng đề nghị Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế, các bộ, ngành, cơ quan liên quan tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt các đối tượng chính sách, người có công, tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành luôn coi các đồng chí thương bệnh binh như người thân của mình, xác định chăm lo các thương bệnh binh là vinh dự và trách nhiệm, góp phần thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa của Đảng, Nhà nước. Bộ trưởng đề nghị tỉnh Bắc Ninh và chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo nắm bắt tâm tư, tình cảm, kịp thời giúp đỡ, giải quyết tốt những vướng mắc, khó khăn, nguyện vọng chính đáng của các thương, bệnh binh.

          Nhân dịp đón Tết Quý Mão 2023, thay mặt Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao tặng 97 phần quà đến các thương binh đang điều trị tại Trung tâm (mỗi suất quà gồm hiện vật và 3 triệu đồng tiền mặt). Tỉnh Bắc Ninh tặng mỗi thương binh 1 suất quà và 1,5 triệu đồng tiền mặt. Công an tỉnh Bắc Ninh, Công đoàn Công an nhân dân và huyện Thuận Thành cũng có những phần quà ý nghĩa gửi đến các thương binh, bệnh binh tại đây.

       Đến thăm, tặng quà đại diện lực lượng dân phòng và cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Ninh, Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu thời gian tới, Công an tỉnh Bắc Ninh tiếp tục thực hiện hiệu quả Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; mỗi cán bộ chiến sĩ cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, kiên quyết đấu tranh không thỏa hiệp với tội phạm; Trong dịp Tết Quý Mão, Bộ trưởng yêu cầu, lực lượng công an phải chủ động nắm chắc tình hình, thực hiện tốt Đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đức Minh, Thiên Thanh

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại