Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng quà dịp Tết Qúy Mão 2023

(BTV) Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng 09/01, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã đến thăm và tặng quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo.

Hội LHPN tỉnh tặng quà các trường hợp khó khăn

Đến thăm và tặng 18 suất quà cho công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Phục hồi chức năng cho người khuyết tật Bắc Ninh. Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết đến, Xuân về. Bày tỏ sự cảm kích trước nghị lực của công nhân và người lao động tại Trung tâm, đồng thời mong muốn công nhân và người lao động tại Trung tâm khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đến thăm và tặng quà Tết Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Khắc Niệm, chị Nguyễn Thị Bốn dù đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo, song vẫn luôn hăng hái tham gia công tác Hội và các phong trào thi đua yêu nước, là tấm gương sáng cho đội ngũ cán bộ Hội noi theo; Động viên chị và gia đình đón năm mới ấm áp, nhiều sức khỏe, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để xây dựng Hội vững mạnh ngay từ cơ sở.

Trong dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tặng 66 suất quà, tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Quảng Trị.

 
Phạm Tiến, Vũ Tuyển

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại