Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Tiên Du

(BTV) Sáng 13/01, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Chùa Đại Giác (TP Bắc Ninh), Trường THPT Nguyễn Đăng Đạo, huyện Tiên Du tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn là con hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật của nhà trường nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết

Năm học 2022-2023, Trường THPT Nguyễn Đăng Đạo có 40 học sinh là con hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi gặp mặt, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, các nhà hảo tâm cùng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã trò chuyện, động viên; Trao tặng 40 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Đây là những phần quà ý nghĩa, qua đó góp phần sẻ chia, nhân lên niềm tin, truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc; Giúp các em phần nào có cái Tết ấm. Đồng thời mong muốn, đây cũng là động lực, để bước sang năm mới 2023, các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt lên hoàn cảnh, tích cực rèn luyện trong học tập và cuộc sống, để tự tin vươn lên giành thành tích cao trong học tập, trở thành người tử tế, công dân có ích, đóng góp công sức cho gia đình và xã hội.

 
 H.Tâm,  L.Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại