Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ trao Huy hiệu Đảng tại Quế Võ

(BTV) Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng, đồng chí Phùng Đức Chiến, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã trao Huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã Bằng An và Phù Lãng huyện Quế Võ.

Truong_BTC_trao_HHD_Qvo

Trong đợt này, Đảng bộ xã Bằng An có 7 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó 40 năm tuổi đảng có 2 đảng viên, 50 năm tuổi đảng có 3 đảng viên, 55 năm tuổi đảng có 2 đảng viên. Đảng bộ xã Phù Lãng có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng: Trong đó 70 năm tuổi đảng có 1 đảng viên, 65 năm tuổi đảng có 1 đảng viên; 55 năm tuổi đảng có 1 đảng viên, 50 năm tuổi đảng có 1 đảng viên, 40 năm tuổi đảng có 1 đảng viên.

Đồng chí Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy trân trọng những cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí, phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục có nhiều đóng góp để cùng Chi bộ, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những đảng viên gương mẫu của Đảng. Đồng thời, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm, chăm lo tới  công tác xây dựng Đảng và các đảng viên cao tuổi; mong các đ/c tiếp tục gương mẫu để thế hệ trẻ noi theo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu mạnh.                                       

Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông Quế Võ

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại