Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Huy hiệu Đảng tại thành phố Bắc Ninh

(BTV) Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 30/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã dự và trực tiếp trao Huy hiệu Đảng tại các đảng bộ của thành phố Bắc Ninh.

 

         * Tại Đảng bộ phường Hòa Long, cùng dự có đồng chí Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.

Chu_tich_tang_huy_hieu_dang_tin_trua(1)_(1)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên  phường Hoà Long

        Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Mạn; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Việt Hoan. Trong dịp này, Đảng bộ phường Hòa Long có 9 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp 3/2, Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng, phấn khởi được trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên; ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên đã bền bỉ cống hiến, là tấm gương sáng để lớp lớp cán bộ, đảng viên noi theo. Chủ tịch UBND tỉnh mong các đảng viên giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu tăng gia sản xuất, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước; bằng kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, bồi dưỡng cho thế hệ trẻ, nhân cấy thanh niên có hoài bão, khát vọng cho Đảng.

            * Chủ tịch UBND tỉnh đến trao tặng Huy hiệu đảng cho các đảng viên sinh hoạt tại Đảng bộ phường Suối Hoa.

Chu_tich_trao_huiy_hieu_Dang_tai_TPBN(1)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên  phường Suối Hoa

           Trong đợt 3/2, đảng bộ phường Suối Hoa có 14 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng. Trong đó, 4 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 6 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 1 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh: Việc tặng huy hiệu Đảng cho đảng viên là một hình thức khen thưởng và tôn vinh của Đảng, ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận huy hiệu đảng, mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ phường Suối Hoa nói riêng, Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh nói chung. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tại cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng cho đảng viên trẻ và cho xã hội noi theo.  

Chu_tich_trao_huiy_hieu_Dang_tai_TPBN(6)

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên  Nguyễn Thị Quy, tại nhà riêng ở phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh.

               * Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã đến trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Quy, sinh năm 1927 tại nhà riêng ở phường Nam Sơn, thành phố Bắc Ninh.

                 Bày tỏ tri ân với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Quy trong suốt quá trình tham gia hoạt động cách mạng, xây dựng quê hương; Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí luôn là tấm gương sáng cho con cháu và các thế hệ đảng viên trẻ noi theo, góp phần xây dựng đảng bộ phường Nam Sơn nói riêng, tỉnh Bắc Ninh nói chung ngày càng trong sạch vững mạnh.

BTV

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại