Hội LHPN tỉnh gặp mặt, giáo dục truyền thống

(BTV) Nhân kỷ niệm 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, Hội LHPN tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt, giáo dục truyền thống cho các đồng chí lãnh đạo nữ thuộc diện BTV Tỉnh uỷ quản lý và các đồng chí trong BCH Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Hà Nội.

Hoi_phu_nu_giao_duc_truyen_thong(1).png

Đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Bắc Ninh thăm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh tới thăm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, nơi trưng bày hơn 28.000 hiện vật và tài liệu, tìm hiểu về vai trò của phụ nữ Việt Nam trong dòng chảy lịch sử và văn hóa của đất nước, qua những câu chuyện về phụ nữ ở khắp mọi miền tuy bình dị, nhưng lại sâu sắc, ẩn chứa tình yêu, sự hi sinh và những đóng góp thầm lặng, tạo nên khí chất, vẻ đẹp và tầm quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Từ đó, các chị em phụ nữ trong tỉnh thêm tự hào, nỗ lực nhiều hơn để phát huy truyền thống, vẻ đẹp và vai trò của mình trong giai đoạn phát triển mới của quê hương, đất nước.

Đoàn cũng tham quan triển lãm “Dám sống một cuộc đời rực rỡ”, trưng bày hàng trăm bức ảnh và hiện vật sống động, quảng bá những nét phong phú, đặc sắc trong văn hóa các dân tộc tại nhiều vùng, miền trên cả nước.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các đồng chí lãnh đạo nữ thuộc diện BTV Tỉnh uỷ quản lý và các đồng chí trong BCH Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 nhận dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chu Oánh, Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại