Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên

(BTV) Sáng 31/3, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đảng ủy Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển (ĐT&PT) Việt Nam (BIDV) tổ chức Hội nghị chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đảng và tổ chức cơ sở Đoàn. Đến dự có đồng chí Phùng Đức Chiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy.

Ban_giao_to_chuc_co_so_dang(1).png

Lễ ký biên ban tiếp nhận, chuyển giao

Tại Hội nghị, 2 đơn vị nghe công bố các Quyết định và tiến hành ký biên bản chuyển giao các tổ chức cơ Đảng và đảng viên gồm: Đảng bộ Ngân hàng TMCP ĐT&PT chi nhánh Từ Sơn; Chi bộ Ngân hàng TMCP ĐT&PT chi nhánh Bắc Ninh và chi nhánh Kinh Bắc. Theo đó, 136 đảng viên và 135 đồng chí đoàn viên thuộc 3 chi nhánh của BIDV trên địa bàn tỉnh thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh về trực thuộc Đảng bộ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư từ ngày 1/4/2023.

Thời gian qua, các chi nhánh của BIDV tại Bắc Ninh đã có đóng góp tích cực, đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH và hoạt động an sinh xã hội thời gian qua. Thời gian tới, đơn vị cam kết tiếp tục tập trung huy động tốt nguồn vốn, mở rộng đầu tư vốn tín dụng cho các thành phần kinh tế; nâng cao chất lượng các sản phẩm dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu của người dân, doanh nghiệp; tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, và các hoạt động hướng đến cộng đồng tại địa phương.

P. Hoa, Q. Hưng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại