Giao lưu văn nghệ “Tháng Năm nhớ Bác”

(BTV) Tối 19/5, tại phường Tương Giang (TP Từ Sơn) đã diễn ra đêm giao lưu văn nghệ: Tháng Năm nhớ Bác - Phát động Tháng Nhân đạo năm 2023 và phong trào "Đồng hành liên kết chia sẻ yêu thương với chủ đề: "Từ trái tim mỗi chúng ta- Chung tay xây dựng cộng đồng nhân ái".

Van_nghe

Đông đảo nhân dân tới dự đêm giao lưu văn nghệ


Đêm giao lưu với những ca khúc ca ngợi về Bác Hồ kính yêu; Tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt là những ca khúc tuyên truyền về phong trào Chữ thập đỏ Việt Nam và những giá trị nhân đạo đối với xã hội và những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Đồng thời, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ quỹ nhân đạo để có thêm nguồn lực thực hiện các chương trình nhân đạo với thông điệp “Từ trái tim mỗi chúng ta – Chung sức xây dựng cộng đồng nhân ái”.

Tang_qua_TE_nguoi_ngheo

Ban Tổ chức trao quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo và người khó khăn


Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao 65 suất quà cho trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thể hiện sự cảm thông, chia sẻ khó khăn của các tổ chức, cá nhân, những tấm lòng nhân ái đối với những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại