Trường Tiểu học Suối Hoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

(BTV) Sáng 29/5, Trường Tiểu học Suối Hoa, TP.Bắc Ninh tổ chức lễ bế giảng năm học 2022-2023, lễ ra trường của học sinh lớp 5 trong không khí phấn khởi với nhiều thành tích xuất sắc đạt được trong năm học qua. Tới dự có lãnh đạo phường Suối Hoa và đông đảo các bậc phụ huynh.

TH_suoi_hoa_be_giang

Toàn cảnh lễ bế giảng

Trường Tiểu học Suối Hoa, TP Bắc Ninh là trường trọng điểm của thành phố và của tỉnh. Năm học 2022-2023, trường có 1.539 học sinh với 33 phòng học và các phòng học chức năng: Tin học, tiếng Anh, Âm nhạc. Đối với học sinh, nhà trường chú trọng công tác giáo dục toàn diện Trí-Thể-Mỹ. Phát hiện những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng nâng cao kiến thức qua hoạt động của các CLB: Toán, tiếng Anh, tiếng Việt... các em có năng khiếu về TDTT qua các CLB: Cầu lông, bóng đá, bóng rổ…. Phát động các em thi đua học tập thông qua các cuộc thi: Trạng nguyên Tiếng Việt, Trạng nguyên Toàn Tài, Nói giỏi Tiếng Anh, Tiếng Anh qua mạng, Giải toán qua mạng. Năm học qua, toàn trường đã có 907 em đạt giải cấp trường các cuộc thi trên.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn coi trọng giáo dục đạo đức, lối sống, hoàn thiện cho học sinh 6 nét văn hóa đặc trưng như: Văn hóa xếp hàng; chào - hỏi; nói lời cảm ơn - xin lỗi; văn hóa đọc; tiết kiệm và bảo vệ môi trường, văn hoá giao thông. Giáo dục các em các kỹ năng sống, xây dựng và hình thành những thói quen tốt khác góp phần hoàn thiện nhân cách cho học sinh như làm việc nhóm, biết chia sẻ - yêu thương mọi người….. Với những giải pháp trên, năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Suối Hoa, TP Bắc Ninh có 100% học sinh hoàn thành chương trình lớp học, trong đó có 399 em hoàn thành chương trình Tiểu học. Có 872/1539 em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, đạt 56,7%. Trong số học sinh trên, có 352 em tiêu biểu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.

chau_ngoan_BH

352 học sinh xuất sắc Trường TH Suối Hoa đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ

Có được kết quả trên là nhờ đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường không quản ngại khó khăn, say sưa, yêu nghề, dồn hết tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. 100% cán bộ, giáo viên nhà trường có trình độ đạt chuẩn trở lên, vững vàng về chuyên môn. Trong tổng số 58 cán bộ, giáo viên có 3 giáo viên trình độ Thạc sỹ, còn lại là trình độ Đại học. Năm học qua, nhà trường có 02 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố (trong đó 01 xuất sắc); 06 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; 02 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh (trong đó 01 xuất sắc). Với những thành tích của thày và trò nêu trên, năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Suối Hoa được Hội đồng Thi đua-Khen thưởng đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

khen_thuong_hoc_sinh_

Những học sinh đạt giải trong cuộc thi các cấp được khen thưởng

Nhân dịp này, các em học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện, học sinh đạt giải trong cuộc thi các cấp được khen thưởng. Các thày cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ được các cấp khen thưởng.

                                                                                                 Vũ Nghĩa

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại