Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra đột xuất việc thực thi công vụ tại huyện Tiên Du, Yên Phong

(BTV) Nhằm đẩy mạnh thực hiện cải cách thủ tục hành chính (TTHC), nâng cao chất lượng hoạt động quản lý điều hành, thực hiện nhiệm vụ công vụ ở cơ sở, chiều 29/5, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra đột xuất việc thực hiện công vụ tại huyện Tiên Du và Yên Phong. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng sở, ngành chức năng kiểm tra đột xuất việc thực thi công vụ ở cơ sở

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang đã đến kiểm tra đột xuất tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã Phật Tích và xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du; Trung tâm Hành chính công huyện Yên Phong.
Tại những nơi kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi và lắng nghe ý kiến, tâm tư của người dân

Tại những nơi kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận tinh thần làm việc nghiêm túc của cán bộ, công chức các đơn vị đã có mặt đầy đủ, nhiệt tình đón tiếp, hướng dẫn và giải quyết thủ tục hành chính cho người dân đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện. Bên cạnh đó, thực hiện nghiêm việc tra cứu thông tin công dân trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Bắc Ninh, không yêu cầu công dân xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú theo đúng qui định.
Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi, góp ý để các đơn vị tạo thuận lợi nhất cho người dân

Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao đổi, góp ý một số nội dung để Trung tâm Hành chính công huyện, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các địa phương khắc phục trong thời gian tới, nhằm tạo thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp khi đến giải quyết thủ tục hành chính. Đồng thời, lưu ý đội ngũ cán bộ, công chức tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành kỷ luật, kỷ cương công vụ, không ngừng rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nhất là ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cùng với đó làm tốt công tác tuyên truyền về tiện ích, hướng dẫn người dân sử dụng các dịch vụ công trực tuyến. Qua đó đẩy mạnh CCHC, phục vụ tốt nhất cho người dân, doanh nghiệp cũng như cải thiện mạnh mẽ các chỉ số điều hành, quản trị của tỉnh năm 2023.
 
Đức Minh, Thiên Thanh
 

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại