Thành phố Bắc Ninh giải ngân vốn đầu tư công đạt 62,37%

(BTV) Với sự chỉ đạo quyết liệt của các cơ quan chức năng, đến thời điểm này thành phố Bắc Ninh đã giải ngân vốn đầu tư công được 47,4 tỷ đồng, đạt 62,37% số vốn đã cấp năm 2023.

giai_ngan_von_dau_tu_cong_1

Một trong những công trình sử dụng vốn đầu tư công tại Bắc Ninh

Hiện Ban Quản lí dự án xây dựng thành phố đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án Trường Tiểu học Thị Cầu, Trường Tiểu học Nam Sơn và Trường Tiểu học Đáp Cầu. Đồng thời, khởi công mới dự án Trường THCS Võ Cường, cùng dự án đường Hoàng Hoa Thám kéo dài đoạn từ dự án K15 phường Kinh Bắc đến tuyến đường H và dự án đầu tư xây dựng tuyến nhánh giao thông hướng Lạng Sơn đi Quảng Ninh thuộc nút giao Quốc lộ 18 với Quốc lộ 1A.

Năm 2023, Ban Quản lý xây dựng thành phố Bắc Ninh được phân bổ, cấp vốn gần 76 tỷ đồng, đến thời điểm này đã triển khai, giải ngân được trên 47 tỷ đồng, tỷ lệ giải ngân đạt 62,37%. Thời gian tới, Ban Quản lý dự án xây dựng thành phố sẽ tiếp tục triển khai các dự án đã được cấp vốn và đặc biệt là các dự án phục vụ xây dựng tuyến đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô. Với mục tiêu sẽ giải ngân hết số vốn đã được cấp phục vụ công tác phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành phố Bắc Ninh

Anh Nguyên

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại