Ngày hội công nhân KCN Yên Phong

(BTV) Tối 22/9, Công đoàn các KCN tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam tổ chức khai mạc Ngày hội công nhân và Hội diễn văn nghệ tại Khu công nghiệp Yên Phong.

 
Toàn cảnh Ngày hội công nhân

Ngày hội công nhân KCN Yên Phong diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/9. Ngày hội đã thu hút hàng nghìn đoàn viên, CNLĐ trong KCN Yên Phong tham gia với hàng loạt hoạt động và quà tặng hấp dẫn như: Chụp hình check in nhận quà, dùng thử Boss cà phê sữa, gian hàng phúc lợi, giảm giá và các trò chơi sôi động, bốc thăm trúng thưởng với tổng số 80 giải thưởng, trị giá hơn 100 triệu đồng.

 Tại buổi khai mạc, 4 đội văn nghệ đến từ 4 Công đoàn cơ sở các Công ty: Công ty TNHH Welstory Việt Nam; Công ty TNHH Deli Việt Nam; Công ty TNHH Niigata Việt Nam và Công ty TNHH RGA tham gia biểu diễn các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, nhảy dân vũ và múa; Mang đến bầu không khí đầy hào hứng, vui tươi, sôi nổi, giúp các đoàn viên, CNLĐ trong KCN Yên Phong được giao lưu, học hỏi, đồng thời có những giây phút thư giãn, giải trí, nâng cao đời sống tinh thần để tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc vất vả.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVII và tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

 
Mẫn Quỳnh – Doãn Hiếu

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại