Khai mạc Giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ ngành GD&ĐT năm 2023

(BTV) Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 16/11, tại Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, Sở GD&ĐT Bắc Ninh tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị trực thuộc ngành GD& ĐT.

SO_GD_BONG_DA_BONG_CHUYEN_HOI_NU(1)

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự giải tại lễ khai mạc


Giải bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD ĐT năm 2023 thu hút 14 đoàn với 291 vận động viên đến từ các đơn vị cụm trường khối THPT, GDTX-GDNN các huyện, thị xã, thành phố (các đơn vị trực thuộc sở GD&ĐT) tham gia. Trong đó, riêng thị xã Quế Võ không có đội bóng đá nam; Huyện Yên Phong không có đội bóng chuyền hơi nữ.


Môn bóng đá nam thi đấu với thể thức 7 người mỗi đội, chia thành 2 bảng đá vòng tròn tính điểm chọn ra các đội Nhất, Nhì vào vòng Bán kết và Chung kết. Môn bóng chuyền hơi nữ thi đấu với thể thức 5 người mỗi đội, chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra các đội Nhất, Nhì vào vòng Bán kết và Chung kết.

SO_GD_BONG_DA_BONG_CHUYEN_HOI_NU(3)

SO_GD_BONG_DA_BONG_CHUYEN_HOI_NU(2)

Sau lễ khai mạc các đội bước vào các nội dung thi đấu


Giải là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị trong ngành Giáo dục gặp gỡ, giao lưu, nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn ngành.


Giải diễn ra trong 3 ngày (từ 16 đến 18/11). Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu vòng bảng ở cả hai nội dung. Các vận động viên cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, thể hiện đúng tinh thần giải đấu là “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”, “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”.

 H.Tâm, L.Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại