Trường THCS Tân Hồng kỷ niệm 60 năm thành lập và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh

(BTV) Sáng 19/11, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Tân Hồng (thành phố Từ Sơn) tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường THCS Tân Hồng (1963 - 2023) và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. Dự Lễ kỷ niệm có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Thành phố Từ Sơn, đại diện các nhà trường trên địa bàn thành phố cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

truong_tan_hong(6)

Toàn cảnh lễ kỷ niệm


Thành lập từ 9/1963 với tên gọi là Trường Phổ thông cấp II Tân Hồng, sau thời gian sáp nhập, chia tách, từ 9/1992 đến nay, nhà trường chính thức mang tên Trường THCS Tân Hồng. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Tân Hồng đã vươn lên trở thành một trong những ngôi trường phát triển với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ các phòng học kiên cố, phòng chức năng, thư viện... đáp ứng tốt nhu cầu giảng dạy, học tập của thầy và trò nhà trường.

truong_tan_hong(7)

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm


Hiện nay, trường có 31 lớp với tổng số gần 1.300 học sinh và 69 cán bộ, giáo viên. Trong đó 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn, trên chuẩn về trình độ đào tạo; Nhiều thầy, cô giáo được tặng thưởng Bằng khen, Giấy khen, các danh hiệu thi đua các cấp; Nhiều lượt học sinh của nhà trường được công nhận học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và cấp Quốc gia; Nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành trên các lĩnh vực công tác, góp phần vào công cuộc xây dựng, đổi mới quê hương đất nước.

truong_tan_hong(4)

Trường THCS Tân Hồng được UBND tỉnh tặng Cờ đơn vị xuất sắc


Với những thành tích xuất sắc đạt được, Trường THCS Tân Hồng đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2006; Nhiều năm liền được công nhận Tập thể lao động xuất sắc. Đặc biệt, năm học 2022 - 2023, Trường THCS Tân Hồng được UBND tỉnh tặng Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua”.

truong_tan_hong(5)

Các học sinh có thành tích tiêu biểu được khen thưởng tại buổi lễ


Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Trường THCS Tân Hồng đã tri ân các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ quản lý của nhà trường qua các thời kỳ; Tặng thưởng và tuyên dương 60 học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.   

Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại