Tặng quà Tết tại Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội

(BTV) Sáng 30/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp cùng một số nhà tài trợ đến thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

tang_qua_tre_mo_coi(1).png

Những phần quà của các đơn vị, nhà hảo tâm là nguồn động lực giúp trẻ mồ côi, khuyết tật thêm phần ấm áp và đủ đầy hơn khi xuân về

Các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, gửi tặng những suất quà Tết ý nghĩa gồm tiền mặt, dược liệu, bánh kẹo (tổng trị giá hơn 40 triệu đồng), chúc các em học sinh và tập thể Trung tâm đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn vui vẻ, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và hòa nhập cộng đồng.

Trung tâm Nuôi dưỡng Người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh hiện chăm sóc, giáo dục gần 190 trẻ em khuyết tật hoàn cảnh đặc biệt và nuôi dưỡng 9 trẻ bị bỏ rơi. Bên cạnh học văn hóa, các em còn được rèn luyện kỹ năng sống, học nghề và hướng nghiệp để hòa nhập xã hội. Những phần quà ý nghĩa của các đơn vị, nhà hảo tâm là nguồn động lực giúp trẻ mồ côi, khuyết tật thêm phần ấm áp và đủ đầy hơn khi xuân về.

Trần Cường, Hải Yến

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại