Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đoàn công tác thành phố Kawasaki (Nhật Bản)

(BTV) Sáng 13/4, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp đoàn công tác thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa (Nhật Bản) do ông Norio Aoki, thị trưởng thành phố làm Trưởng đoàn tới thăm, làm việc với tỉnh.

 

Chu_tich_tiep_doan_Nhan_Ban(1)

Toàn cảnh buổi tiếp


Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh, ông Norio Aoki cho biết, thành phố Kawasaki nằm giáp thủ đô Tokyo, tập trung phát triển công nghiệp, logistic và có tốc độ phát triển kinh tế đứng thứ 6 Nhật Bản. Ngoài ra, đây cũng là một trong những đô thị nghiên cứu, phát triển khoa học công nghệ tiêu biểu của quốc gia với nhiều các tập đoàn công nghệ lớn của thế giới và hàng đầu Nhật Bản. Ông Norio Aoki mong muốn, thời gian tới, thành phố Kawasaki sẽ có sự giao lưu, kết nối chặt chẽ với tỉnh Bắc Ninh, nhất là hợp tác về công nghệ trong lĩnh vực y tế và thông qua các mối quan hệ làm cơ sở để triển khai các nhà máy sản xuất trực tiếp trên địa bàn tỉnh.


Vui mừng chào đón đoàn công tác thành phố Kawasaki đến thăm và làm việc tại Bắc Ninh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh với nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội nằm trong tốp đầu cả nước. Nhấn mạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi với các đối tác địa phương của Nhật Bản, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, ngài Thị trưởng thành phố Kawasaki sẽ giới thiệu các doanh nghiệp, nhà đầu tư của thành phố đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh, trong đó có đầu tư trong lĩnh vực y tế, nhất là các cơ sở y tế cao cấp và chuyển giao công nghệ y tế tiên tiến nhằm phát huy tiềm năng thế mạnh của hai bên.

Chu_tich_tiep_doan_Nhan_Ban(2)

Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh và tặng quà lưu niệm đoàn công tác Nhật Bản


Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Tỉnh Bắc Ninh luôn chào đón và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư.

Chu Oánh, Thu Hằng

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại