Thành ủy Bắc Ninh kết nạp Đảng cho 9 học sinh THPT

(BTV) Sáng 29/5, tại Trường THPT Hàn Thuyên, thành phố Bắc Ninh, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 9 đoàn viên, học sinh ưu tú đợt 19/5. Đây là sự kiện quan trọng khi lần đầu tiên học sinh đang theo học THPT của trường được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Dự lễ kết nạp có lãnh đạo Thành uỷ Bắc Ninh.

THPT_HAN_THUYEN_K._NAP_DANG_VIEN(4)

Toàn cảnh lễ kết nạp đảng viên


9 đoàn viên, học sinh ưu tú đang học lớp 12 tại Trường THPT Hàn Thuyên, TP Bắc Ninh, gồm: Nguyễn Đăng Bình Minh, Nguyễn Kiên Trung, Phạm Anh Thơ, Dương Hương Giang, Nguyễn Danh Thái, Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Nguyễn Thị Ngọc Linh, Nguyễn Đình Huy và Nguyễn Trung Kiên vinh dự được trao Quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Thành ủy Bắc Ninh. Đây đều là những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập; Đồng thời có quá trình phấn đấu rèn luyện, tích cực tu dưỡng đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật cao, đạt được nhiều giải thưởng trong học tập cũng như các phong trào thi đua của nhà trường và ở địa phương.

THPT_HAN_THUYEN_K._NAP_DANG_VIEN(2)

Lãnh đạo Thành uỷ Bắc Ninh trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới


Phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên là một trong những hoạt động cụ thể hóa thực hiện Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; Thành ủy Bắc Ninh. Đồng thời có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng hiện nay. Điều này không chỉ góp phần củng cố, nâng cao năng lực, chức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng mà còn tạo môi trường rèn luyện, thi đua, phấn đấu đối với học sinh, sinh viên; Nâng cao chất lượng giáo dục lý tưởng cách mạng đối với thế hệ trẻ. 

Hoa Tâm, Lê Khải

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại