Giải vô địch cờ vua, cờ tướng, bóng bàn các CLB tỉnh Bắc ninh 2019

(BTV) Sáng 19/9, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải vô địch cờ vua, cờ tướng, bóng bàn các Câu lạc bộ (CLB) tỉnh Bắc Ninh năm 2019. Tới dự và động viên các vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu có đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.


Giải vô địch cờ vua, cờ tướng, bóng bàn các CLB tỉnh năm nay thu hút sự tham gia của hơn 150 VĐV, thuộc 31 CLB, đến từ 17 đơn vị trên địa bàn tỉnh. Ở bộ môn bóng bàn, các vận động viên tham gia tranh tài ở 02 giải là: Vô địch các nhóm tuổi gồm 05 nội dung (đơn nam 03 nhóm tuổi; đơn nữ; đôi nam 04 nhóm tuổi; đôi nam nữ; đồng đội) và Giải nhóm gia đình. Bộ môn cờ vua có 02 nội dung thi đấu là nội dung nam và nội dung nữ. Bộ môn cờ tướng có 01 nội dung thi đấu. Các nội dung thi đấu ở tất cả các bộ môn đều thi đấu theo thể thức chia bảng tính điểm.
Với chất lượng chuyên môn được đánh giá là cao hơn so với năm ngoái, do vậy, các trận đấu đều diễn rất kịch tính ngay từ trận đầu tiên. Thông qua Giải lần này, sẽ tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thúc đẩy sâu rộng phong trào tập luyện, thi đấu ở các môn cờ vua, cờ tướng, bóng bàn trong các tầng lớp nhân dân, qua đó tuyển chọn được những VĐV xuất sắc nhất cho thể thao tỉnh nhà.

Dự kiến Giải sẽ được tổ chức từ ngày 19 – 21/9. Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các vận động viên và CLB xuất sắc đạt giải.
Vũ Tuyển, Tiến Thật

Ý kiến bạn đọc - Gửi bình luận

Gửi bình luận

 

   

 

 

reset captcha

Gửi bình luận Nhập lại